Bàn họp quyết định tính chuyên nghiệp cho văn phòng bạn

Nội thất văn phòng luôn cần có sự thống nhất và chuyên nghiệp đồng nhất giữa nội thất bàn ghế làm việc nhân viên, bàn ghế làm việc trưởng phòng cho tới bàn ghế phòng họp. Phòng họp là nơi tập trung toàn nhân viên, là nơi diễn ra các cuộc họp tranh luận và bàn về chiến lược kinh doanh.

Đó cũng có thể là nơi tiếp khách tiếp đối tác. Hay đơn giản là nơi để bạn phỏng vấn ứng viên tuyển dụng. Nói là một chiếc bàn họp, thực ra ra nó là một chiếc bàn đa năng, có thể sử dụng cho nhiều người và nhiều mục đích khác nhau.

nội thất phòng họp

Bàn họp sang trọng tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp

Với một công ty, làm sao để thể hiện được phong cách chuyên nghiệp? Chuyên nghiệp từ tác phong làm việc, cách vận hành công ty, từ cách quản lý nhân viên cho đến xử lý giải quyết các vấn đề. Nội thất văn phòng góp phần khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và ứng viên khi đến văn phòng.

Bàn họp khẳng định vị thế doanh nghiệp, tùy theo mục đích sử dụng

Bàn họp giúp tạo nên bầu không khí vui vẻ, bình đẳng trong bất cứ cuôc họp, đàm phán hay ký kết hợp đồng nào. Với mỗi doanh nghiệp, mục đích sử dụng phòng họp sẽ quyết định đến việc lựa chọn mẫu bàn họp sao cho hợp lý.

Bàn họp văn phòng có nhiều dạng thiết kế khác nhau. Với mẫu bàn họp hình tròn, hình vuông, hình bầu dục phù hợp với không gian văn phòng nhỏ gọn, tạo bầu không khí thoải mái, gần gũi giữa những người tham gia, giúp tạo mối quan hệ gắn kết và giao lưu. Bàn họp phù hợp trong cuộc đàm phán hay họp nhóm nhỏ.

Với mẫu bàn họp hình oval và chữ nhật dài thích hợp với cuộc họp mang sự trang trọng và phân biệt vị thế giữa những người tham dự cuộc họp.

bàn họp văn phòng

Bàn họp giúp tạo không gian quyết định đến vai trò cuộc họp

Bạn cũng biết điều này. Khi bước chân vào một gian phòng, mắt bạn sẽ tự động quan sát và đánh giá các nội thất quanh phòng hay thứ gì đập vào mắt bạn đầu tiên sẽ quyết định đến việc bạn góp phần thế nào trong cuộc họp này. Một căn phòng họp nhỏ xinh với chiếc bàn vuông, bàn tròn gần như là một buổi gặp mặt, giao lưu hay “đánh chén” sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Căn phòng họp với nội thất hiện đại, đẹp mắt và sang trọng tất nhiên chỉ phù hợp để sử dụng trong các cuộc họp quan trọng với đối tác khách hàng khi ký kết, họp báo hay ra mắt sự kiện.

Bàn họp là nơi gắn kết các thành viên trong công ty

Gạt bỏ vấn đề căng thẳng chiến lược sang một bên, với văn phòng bạn, chiếc bàn họp đơn giản là nơi tập trung mọi thành viên trong công ty lại để cùng nhau bàn bạc cho ra một kết luận. Đó cũng có thể là buổi họp tổng kết tháng tổng quý đơn giản. Đừng nghĩ bàn họp ở một vị trí quá nặng nề, hãy thoải mái sử dụng nó theo mục đích của công ty bạn.

đặt bàn họp văn phòng

TƯ VẤN THIẾT KẾ BÀN HỌP THEO YÊU CẦU TẠI NỘI THẤT KASHA

Nội thất Kasha luôn hướng tới những sản phẩm cao cấp nhất, thoải mái nhất và thẩm mỹ cao cho khách hàng. Tại Kasha bạn có thể tìm thất bất cứ sản phẩm nội thất văn phòng nào phù hợp với doanh nghiệp, công ty bạn. Kasha cam kết tư vấn đến bạn những dòng sản phẩm nội thất chất lượng do chúng tôi sản xuất với mức giá vô cùng phải chăng. Bạn cũng có thể đặt với số lượng lớn, chúng tôi cam kết sẽ sản xuất và giao hàng kịp tiến độ cho bạn.

Nội thất kasha chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng giá tốt nhất thị trường hiện nay , với cam kết đem lại chất lượng trong từng sản phẩm đến khách hàng sẽ là nền tảng cho sự phát triển vượt trội trong ngành nội thất Kasha

Website : www.noithatkasha.com

Hotline : 0931.321.557 

Email : info@noithatkasha.com

Gmail: noithatkasha@gmail.com

Tin liên quan

Gói Tin tức

MÁCH BẠN CHỌN MÀU GỖ HỢP THEO PHONG THỦY

Trong cuộc sống mỗi người đều có mang trên mình một mạng được gọi là KIM - MỘC - THỦY - HỎA - THỔ vậy chúng ta làm sao biết được mình thuộc mạng gì ? và nên dùng màu sắc gì để giúp mọi việc trong cuộc sống được thăng hoa nhiều may mắn hơn.Hãy xem bài viết phía dưới này nhé xem bạn có đang lựa chọn màu sắc đúng chưa nha.

Xem gói Tin tức

Gói Tin tức

Tất cả những điều bạn cần biết về gỗ MFC

Tìm hiểu về nguyên liệu, quy trình sản xuất, những ưu điểm của gỗ công nghiệp MFC trong sản xuất và thi công nội thất hiện đại

Xem gói Tin tức

Gói Tin tức

Bí quyết bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mạng Thổ

Trong phong thủy có câu: Thổ sinh Kim, do đó, thuận lợi nhất đối với người mệnh Thổ đó chính là dùng chất liệu kim loại. Để tận dụng yếu tố này, nếu bạn là người mạng Thổ thì hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất có yếu tố kim loại trong đó. Ví dụ như: bàn làm việc có chân được lằm bằng sắt, hay bàn làm việc bằng kính sẽ giúp cho sự nghiệp của người mệnh Thổ thêm phần vững chắc đấy.

Xem gói Tin tức

Gói Tin tức

Tiêu chuẩn chiều cao của bàn và ghế làm việc thế nào?

Thời gian làm việc ở văn phòng chiếm phần lớn thời gian của chúng ta. Do đó, để làm việc hiệu quả, thoải mái trong suốt khoảng thời gian đó thì chúng ta ngoài việc lựa chọn các mẫu sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, thân thiện, còn phải đảm bảo được các thông số về khoảng cách của sản phẩm để hạn chế tối đa các bệnh văn phòng thường gặp. Chúng tôi xin gửi đến cho các bạn những thông số về chiều cao đạt tiêu chuẩn để bạn lựa chọn khi mua các sản phẩm về nội thất văn phòng.

Xem gói Tin tức

Gói Tin tức

Bạn biết gì về bàn làm việc đứng?

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc linh hoạt thay đổi trạng thái giữa việc đứng hoặc ngồi làm việc sẽ giúp giảm thiểu sự khó chịu của cơ thể, từ đó cải thiện hiệu suất lao động của nhân viên theo những cách tích cực. Đối với những người trước đây chỉ ngồi làm việc, việc ngay lập tức chuyển sang chế độ khi đứng làm việc là việc tương đối khó khăn. Hãy khuyến khích nhân viên của mình điều chỉnh các trạng thái đứng hoặc ngồi làm việc theo nhu cầu để tạo sự thoải mái một cách tối ưu nhất.

Xem gói Tin tức