Quầy lễ tân sang trọng

Quầy lễ tân được đặt ở tiền sảnh, luôn được xem là bộ mặt công ty, doanh nghiệp bạn. Một quầy lễ tân đẹp, được thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng, đối tác ngay lần đầu đến với công ty, doanh nghiệp của bạn.
Quầy lễ tân sang trọng

Một quầy lễ tân sang trọng thực ra không có tiêu chuẩn nào để đanh giá đo đếm, bởi tùy vào lĩnh vực kinh doanh, hoạt động, tùy vào cùng miền, đặc trưng văn hóa,… mà không gian lễ tân sẽ có những tiêu chuẩn tiêu chuẩn riêng. Nhưng tựu chung lại, một không gian lễ tân sang trọng thì sẽ đảm bảo hài hòa các yếu tố: kiểu dáng, màu sắc, kích thước, bố cục, chất liệu….

Với sự phát triển đa dạng của thị trường nội thất như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn quầy lễ tân có kích thước và kiểu dáng như mong muốn:  quầy thẳng, quầy vuông góc, quầy vuông góc, quầy chữ U-I-L., quầy hình vòng cung hoặc oval theo ý thích. Tùy vào kích thước dành cho không gian lễ tân mà bạn có thể lựa chọn cho mình những kích cỡ của quầy phù hợp.

Những tông màu được lựa chọn cho quầy lễ tân sang ngoài việc có màu sắc ấn tượng, tạo điểm nhấn với khách hàng thì cũng cần đảm bảo được phong cách cũng như xu hướng mà đơn vị, doanh nghiệp chúng ta đang hướng đến.

Quầy lễ tân sang trọng

Một quầy lễ tân sang trọng và hiện đại còn có sự đóng góp không ít từ yếu tố chất liệu. Đầu tư các chất liệu mới giúp chúng ta có được không gian lễ tân đẹp nhưng vẫn đảm bảo là sử dụng tối đa các công năng của quầy, chắc chắn và bền bỉ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP CÙNG NỘI THẤT KASHA

Bằng kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công, lắp đặt các không gian lễ tân khác nhau, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao từ Nội thất KASHA sẽ mang đến cho bạn những tư vấn thiết thực nhất, thỏa mãn các yêu cầu của bạn, phù hợp với mọi không gian cũng như đảm bảo đặc trưng phong cách mà bạn đang hướng tới, tạo nên một không gian nội thất sang trọng, hiện đại. 
Sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cũng như giá cả cạnh tranh của các sản phẩm nội thất chính là điểm mạnh của KASHA.
KASHA chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các không gian nội thất, lễ tân sang trọng với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, sáng tạo sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Hãy đến để sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của nội thất KASHA!
Hotline: 028.2253.4269 | Email: noithatkasha@gmail.com
Địa chỉ: C10/376 Đường Vườn Thơm, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Tin liên quan

Gói Tin tức

Tất cả những điều bạn cần biết về gỗ MFC

Tìm hiểu về nguyên liệu, quy trình sản xuất, những ưu điểm của gỗ công nghiệp MFC trong sản xuất và thi công nội thất hiện đại

Xem gói Tin tức

Gói Tin tức

Bí quyết bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mạng Thổ

Trong phong thủy có câu: Thổ sinh Kim, do đó, thuận lợi nhất đối với người mệnh Thổ đó chính là dùng chất liệu kim loại. Để tận dụng yếu tố này, nếu bạn là người mạng Thổ thì hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất có yếu tố kim loại trong đó. Ví dụ như: bàn làm việc có chân được lằm bằng sắt, hay bàn làm việc bằng kính sẽ giúp cho sự nghiệp của người mệnh Thổ thêm phần vững chắc đấy.

Xem gói Tin tức

Gói Tin tức

Tiêu chuẩn chiều cao của bàn và ghế làm việc thế nào?

Thời gian làm việc ở văn phòng chiếm phần lớn thời gian của chúng ta. Do đó, để làm việc hiệu quả, thoải mái trong suốt khoảng thời gian đó thì chúng ta ngoài việc lựa chọn các mẫu sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, thân thiện, còn phải đảm bảo được các thông số về khoảng cách của sản phẩm để hạn chế tối đa các bệnh văn phòng thường gặp. Chúng tôi xin gửi đến cho các bạn những thông số về chiều cao đạt tiêu chuẩn để bạn lựa chọn khi mua các sản phẩm về nội thất văn phòng.

Xem gói Tin tức

Gói Tin tức

Bạn biết gì về bàn làm việc đứng?

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc linh hoạt thay đổi trạng thái giữa việc đứng hoặc ngồi làm việc sẽ giúp giảm thiểu sự khó chịu của cơ thể, từ đó cải thiện hiệu suất lao động của nhân viên theo những cách tích cực. Đối với những người trước đây chỉ ngồi làm việc, việc ngay lập tức chuyển sang chế độ khi đứng làm việc là việc tương đối khó khăn. Hãy khuyến khích nhân viên của mình điều chỉnh các trạng thái đứng hoặc ngồi làm việc theo nhu cầu để tạo sự thoải mái một cách tối ưu nhất.

Xem gói Tin tức

Gói Tin tức

Những nguyên tắc để thiết kế không gian văn phòng thông minh

Ngoài những cuộc họp mang tính chất quan trọng với các lãnh đạo cấp cao thì mỗi công ty cũng sẽ phát sinh các cuộc họp ở qui mô nhỏ hơn giữa các đội nhóm với leader, trưởng phòng. Vậy thì một không gian nhỏ để tổ chức một cuộc họp, hội ý là điều cần thiết. Các không gian phòng họp này đuộc xem là không bị gò bò, áp lực cho những người tham dự cuộc họp, có thể thoải mái đề xuất ý tưởng hay cá quan điểm cá nhân. Đây là không gian mọi người có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải báo trước để được

Xem gói Tin tức